Area Marketing

【วิธีวิเคราะห์การตลาดเชิงพื้นที่ 】มาดูขั้นตอนพื้นฐานที่จะนำไปสู่ความสำเร็จกัน

“การตลาดเชิงพื้นที่” เป็นกิจกรรมทางการตลาดที่ใช้กลยุทธ์และวิธีที่เหมาะสมกับแต่ละภูมิภาคในการขายสินค้าและบริการ การตลา...
วิธีการวิเคราะห์ / กรอบความคิด

การตั้งดัชนีชี้วัดการกำหนดเป้าหมาย “6R” คืออะไร? มาเจาะลึกภาพรวมกัน!

การกำหนดเป้าหมายเป็นสิ่งสำคัญในการโปรโมตผลิตภัณฑ์และบริการของคุณให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาสินค้าในรูปแบบที่ตรงกับความต้อง...
การส่งเสริมการขาย

มาตรการทางการตลาดทางออนไลน์ประเภทใดที่คุณสามารถประยุกต์ใช้ได้สำหรับร้านค้า นี่คือความรู้พื้นฐานที่คุณต้องรู้

บทความนี้จะอธิบายองค์ประกอบสำคัญ 3 ประการของการทำการตลาดทางออนไลน์และความจำเป็นในการทำการตลาดออฟไลน์สำหรับผู้ที่ต้องการเ...
Area Marketing

ระยะทางและประชากรมีความสำคัญสำหรับพื้นที่เชิงพาณิชย์ของร้านสะดวกซื้อ! จำนวนการสัญจรขอ งผู้คนในพื้นที่เชิงพาณิชย์ จึงเป็นปัจจัยที่สำคัญเช่นกัน

ร้านสะดวกซื้อมีหลากหลายแบรนด์ ซึ่งเราสามารถพบเจอได้เสมอเมื่อเดินออกจากบ้าน และกลายเป็นสิ่งที่อยู่ในชีวิตประจำวันของผู้คน...
Area Marketing

มีพื้นที่การค้าหลายประเภท มาเรียนรู้ คุณลักษณะของพื้นที่การค้าประเภทต่างๆ เพื่อให้มีความเข้าใจถูกต้องมากขึ้นในการกำหนดพื้นที่การค้า!

ในส่วนของพื้นที่การตลาด สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาในระหว่างการสำรวจพื้นที่คือ "พื้นที่การค้า" ของสินทรัพย์ที่สำรวจ พื้นที่การ...
การวิเคราะห์ที่ตั้งร้านค้า

ข้อดีและข้อเสียของรูปแบบการเปิดร้านตามมาตรฐาน 3 รูปแบบ! มาเริ่มใช้กลยุทธ์ให้เกิดประโยชน์มากที่สุดในการเปิดร้านของคุณกันเถอะ!

เมื่อเปิดร้านค้าที่มีหน้าร้าน ขั้นตอนแรก คือ วางแผน หาที่ตั้งทำเลหรืออาคารสถานที่สำหรับเปิดร้านและต้องพิจารณาดูว่าอาคารน...
การส่งเสริมการขาย

การวัดและแสดงผลลัพธ์ที่ได้จากกิจกรรมส่งเสริมการขาย! วิธีการกำหนดค่าเฉพาะในการวัดผลคืออะไร?

คุณยังคงใช้จ่ายเงินไปกับการส่งเสริมการขาย ในขณะเดียวกันก็ยังมีความสงสัยว่า "วิธีนี้จะใช้ได้ผลหรือไม่" ในสภาพแวดล้อมขอ...
วิธีการวิเคราะห์ / กรอบความคิด

“ทฤษฎี การวิเคราะห์ การไขว้ ABC” เพื่อการวิเคราะห์การขายเชิงลึกมากขึ้น! การแนะนำกระบวนการและความรู้ขั้นพื้นฐาน

การวิเคราะห์ยอดขายไม่ได้จำกัดอยู่แค่ "มีการขายผลิตภัณฑ์ใดบ้าง" เท่านั้น แต่ยังต้องตรวจสอบสถานะของบริษัทและร้านค้าด้วย เช...
การส่งเสริมการขาย

อะไรคือเคล็ดลับและวิธีการวัดผลในการเพิ่มประสิทธิภาพการแจกใบปลิว?

การแจกจ่ายใบปลิวเป็นวิธีทางการตลาดโดยการแจกใบปลิวหรือหย่อนใบปลิวลงในกล่องจดหมายของผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่โดยรอบเพื่อป...
การส่งเสริมการขาย

วิธีเพิ่มประสิทธิภาพดึงดูดความสนใจให้ลูกค้าเข้ามาร้านค้ามีอะไรบ้าง? สิ่งสำคัญที่ควรปฏิบัติและตัวอย่างเฉพาะ!

ขั้นตอนแรกในการเพิ่มยอดขายสินค้าในร้าน คือ การดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาที่ร้านมากขึ้น แม้ว่าจะพบปัญหา เช่น การดึงดูดลูกค้าใ...
Copied title and URL